Bạn chọn trường, những việc còn lại là của chúng tôi!

ApplyBoard là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển bền vững với phần mềm tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi có hàng chục năm kinh nghiệm hỗ trợ học sinh, sinh viên, các công ty du học, và các trường phát triển.

ApplyBoard hiện đang làm việc với

+
Trường THPT, Đại học, và Cao đẳng
+
Công ty là Đại diện của ApplyBoard được chứng nhận trên toàn cầu

Cách ApplyBoard hợp tác với các Công ty

1. Hoàn tất đơn đăng ký và thanh toán phí đăng ký học

Đơn đăng ký toàn cầu của chúng tôi có giá trị với tất cả các trường. Bạn chỉ cần nộp đơn cùng với phí đăng ký cho mỗi trường mà bạn đăng ký.

2. Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và nộp vào các trường

Chúng tôi kiểm soát hồ sơ để chắc chắn rằng hồ sơ của bạn không bị thiếu giấy tờ gì và sau đó sẽ nộp hồ sơ vào các trường để xin thư chấp nhận (Letter of Acceptance-LoA).

3. Được nhận hoc thông qua ApplyBoard

95% khả năng là học sinh được nhận học thông qua ApplyBoard. Khi chúng tôi nhận được LoA, chúng tôi sẽ thông báo và gửi đến cho bạn gói nhập học.

4. Nộp đơn xin visa cho học sinh

Khi bạn đã nhận được gói nhập học, bạn liên lạc với học sinh của mình để hỗ trợ quá trình nộp đơn xin visa và các giấy tờ di chuyển.

5. Nhận hoa hồng

Bạn sẽ nhận được hoa hồng sau khi học sinh nhập học từ 2-3 ngày

Tôi đã làm việc với ApplyBoard được 2 năm và thực sự rất thích nền tảng mà họ đã thiết kế. Đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp tôi đăng ký học cho những học sinh của mình tới nhiều trường đai học và cao đẳng. Những con người ApplyBoard thưc sự tuyệt vời.
Kanwarjit. L
Managing Director @ ADMIRE Immigration Services
Điền thông tin vào form đề nghị trở thành đối tác của chúng tôi để trở thành đối tác tuyển sinh toàn cầu được chứng nhận của ApplyBoard.