ApplyBoard Around The World Graphic

Cung cấp cho Học Sinh Một Trải Nghiệm Nộp Hồ Sơ Du Học Đặc Biệt

ApplyBoard là nền tảng tuyển sinh du học cho các trường thuộc khu vực Bắc Mỹ lớn nhất thế giới. Thông qua nền tảng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và việc hợp tác với hơn 1,200 trường học ở các mức độ khác nhau, Quý Đối tác có thể hỗ trợ cho học sinh lựa chọn được những trường phù hợp nhất để học sinh của bạn có thể thành công.

Làm Việc với ApplyBoard

ApplyBoard làm việc với các đối tác tuyển sinh ở khắp các quốc gia trên thế giới để giúp việc du học trở nên dễ dàng hơn. Hãy xem những đối tác của chúng tôi nói gì khi làm việc với ApplyBoard.  

Đối tác của ApplyBoard

+
Trường Đại học, Cao đẳng, và THPT
+
Đối tác Tuyển sinh của ApplyBoard trên Toàn Cầu

Cách ApplyBoard Làm Việc với Các Đối Tác Tuyển Sinh

Bước 1: Hoàn thành các bước apply vào chương trình cho học sinh và thanh toán phí xét đơn trên hệ thống ApplyBoard

Sử dụng ApplyBoard, bạn có thể apply cho học sinh vào nhiều chương trình ở nhiều trường cùng một lúc, sử dụng một form xét đơn! Chỉ cần nộp đơn và giấy tờ, và thanh toán phí xét đơn của mỗi chương trình mà bạn apply cho học sinh, bạn đã hoàn thành xong việc apply!

Bước 2: ApplyBoard rà soát và nộp hồ sơ

ApplyBoard team sẽ rà soát lại từng hồ sơ mà chúng tôi nhận được để đảm bảo hồ sơ đã hoàn thiện. Sau khi rà soát xong, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ học sinh sang các trường và xin thư mời học (LOA).

Bước 3: Nhận thư mời học qua hệ thống ApplyBoard

Sử dụng hệ thống của ApplyBoard, học sinh của bạn có tỷ lệ được chấp nhận lên đến 95% vào trường mà học sinh đã lựa chọn. Khi chúng tôi nhận được thư mời học (LOA), chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và gửi kèm bộ giấy tờ đi kèm thư mời học.

Bước 4: Bắt đầu quá trình xin visa cho học sinh

Sau khi bạn đã nhận được hồ sơ thư mời học từ ApplyBoard, bạn có thể bắt đầu hỗ trợ học sinh trong việc nộp hồ sơ xin visa.

Bước 5: Nhận hoa hồng

Xin chúc mừng bạn! Học sinh của bạn đã nhập học thành công! Sau 2-3 ngày khi xác nhận việc nhập học thành công của học sinh, bạn có thể bắt đầu quá trình nhận hoa hồng.

“Tôi đã làm việc với ApplyBoard 2 năm nay, và tôi rất thích nền tảng mà họ đã thiết kế ra. Đây là một trang web tuyệt vời để sử dụng, nó đã giúp tôi apply thành công cho rất nhiều học sinh của tôi vào rất nhiều trường. Những con người trong team ApplyBoard thật sự tuyệt vời!”

KANWARJIT L.
GIÁM ĐỐC,
ADMIRE IMMIGRATION SERVICES

Trở Thành Đối Tác Tuyển Sinh của ApplyBoard Ngay Hôm Nay!